DancoTravel » Du lịch nước ngoài | Du lịch trong nước

Tin tức du lịch

Háo hức mua vé tết sớm cùng Vietjet.

 Cùng 3 “ngày vàng” Vietjet với gần nửa triệu vé giá hấp dẫn, hành trình săn vé cho mùa lễ hội lại bắt đầu. Hòa chung không khí sôi nổi đó, tết cổ truyền, những ngày sum họp cùng gia đình hay những chuyến du xuân thú vị đang đến thật gần.

Đi lại vào mùa lễ hội cao điểm luôn là nỗi lo của nhiều người. Theo kinh nghiệm của nhiều hành khách, săn vé sớm sẽ giúp giải quyết được tình trạng này.

                                                                                 

                           

Ngày 16, 17, 18/9 tới đây, vào đúng khung giờ vàng 12h – 14h, du khách sẽ có cơ hội săn gần nửa triệu vé Vietjet với giá từ 0 đồng cho toàn mạng bay nội địa và quốc tế đến Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Singapore, Thái Lan…

“Bay nhiều cùng Vietjet, chương trình 12h rồi, Vietjet thôi! đã quá quen thuộc với gia đình tôi. Với lịch bay linh hoạt và thuận tiện từ 1/1/2016 đến 22/4/2016, bên cạnh việc đi lại, năm nay cả gia đình phải sang Hàn Quốc du xuân mới được bởi vé tung ra nhiều mà giá thì thật hấp dẫn”, Tuấn Anh, đang làm việc tại TP.HCM chia sẻ.

Quả thật, cùng với chương trình khuyến mại giờ vàng “12h rồi, Vietjet thôi!”, mỗi chuyến đi, mỗi mùa dịch chuyển hay tận hưởng lễ hội luôn khiến du khách thích thú. Chưa bao giờ mọi người dân cảm nhận được sự tiện lợi và sức hấp dẫn từ việc di chuyển bằng đường hàng không đến vậy. Săn vé Vietjet dần đang trở thành thói quen, lan tỏa từ gia đình đến công sở, từ tín đồ du lịch đến dân bàn giấy.
                    
Bên cạnh chương trình khuyến mại giờ vàng hấp dẫn, Vietjet cũng khiến nhiều hành khách háo hức khi công bố thời gian bán vé tết sớm.“Lên kế hoạch mùa tết không thể không kể đến việc săn vé sớm, tiết kiệm được cả thời gian lẫn chi phí. Nghe nói Vietjet đã công bố bán vé, tết này việc đi lại, thăm họ hàng của gia đình tôi càng thêm dễ dàng”, Anh Thư, một hành khách đến từ Hà Nội cho biết.
Các tin khác: