du-lich-tho-nhi-ky-tp-hcm-istanbul-cappadocia-ephesus-8-ngay-7-dem
du-lich-tho-nhi-ky-tp-hcm-istanbul-cappadocia-ephesus-8-ngay-7-dem
du-lich-tho-nhi-ky-tp-hcm-istanbul-cappadocia-ephesus-8-ngay-7-dem
du-lich-tho-nhi-ky-tp-hcm-istanbul-cappadocia-ephesus-8-ngay-7-dem
du-lich-tho-nhi-ky-tp-hcm-istanbul-cappadocia-ephesus-8-ngay-7-dem
du-lich-tho-nhi-ky-tp-hcm-istanbul-cappadocia-ephesus-8-ngay-7-dem

Mã Tour: TK - DC 02 - Thời gian: 8 Ngày 7 Đêm

Khởi hành: DanCoTravel

Khách sạn:

Giá: 57,685,000đ
Giá: 59,895,000đ

Đặt Tour

GIỚI THIỆU

DancoTravel xin giới thiệu chương trình Du lịch nghỉ dưỡng Thổ Nhĩ Kỳ 8 ngày 7 đêm - rất thích hợp cho kỳ nghỉ của bạn. DancoTravel sẽ đưa Qúy khách Đến Thổ Nhĩ Kỳ, bạn sẽ nhận thấy thành phố này là điểm du lịch tuyệt vời những công trình kiến trúc, văn hóa .

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

Ngày 1 : Tp. Hồ Chí Minh – Istanbul

Quý khách có mặt và tập trung tại cổng D2, Ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất. Hướng dẫn viên DancoTravel sẽ hướng dẫn quý khách làm thủ tục đáp chuyến bay đi Istanbul (quá cảnh tại Bangkok) .
Nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 2 : Istanbul

Quý khách đến sân bay quốc tế Istanbul, làm thủ tục nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ. Xe và Hướng dẫn viên đón quý khách tại sân bay Đưa về khách sạn nghỉ ngơi sau một chuyến đi dài.
Ăn tối: Qúy khách dùng bữa tại nhà hàng địa phương.
Buổi tối: Qúy khách tự do thư giãn khám phá Istanbul về đêm hoặc nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 3 : Istanbul

Ăn sáng: Qúy khách dùng điểm tâm tại khách sạn xong, quý khách đến tham quan: Hagia Sophia - một nhà thờ thế kỷ thứ 5, lớn nhất Istanbul
Nhà thờ hồi giáo xanh (Blue Mosque) - nổi tiếng với nội thất nổi bật màu xanh lát gạch Iznik.Quảng trường cổ đại Hippodrome.
Ăn trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, quý khách tiếp tục tham quan đến
Cung điện hoàng gia Topkapi - nơi Ottoman Sultan cai trị đế chế vĩ đại cai trị hơn 400 năm.Nhà thờ Hồi giáo Suleymaniye.
Ăn tối: Sau khi ăn tối.Quý khách trở về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.Nghỉ đêm khách sạn tại Istanbul.

Ngày 4 : Istanbul

Ăn sáng: Sau khi dùng điểm tâm sáng, quý khách lên một tàu thuyền qua Bosphorus - eo biển phân chia các lục địa châu Âu và châu Á.
Ăn trưa: Sau giờ nghỉ trưa.
Buổi chiều: quý khách tiếp tục đến: Cung điện Dolmabahce - nơi cư trú cuối cùng của Sultan.Đồi Camlica - nhìn thấy toàn cảnh đẹp trên cao của Istanbul.
Quý khách trở về khách sạn. Nghỉ đêm tại Istanbul.

Ngày 5 : Istanbul – Cappadocia

Ăn sáng: Dùng điểm tâm sáng xong, quý khách trả phòng và đến sân bay đáp chuyến bay đến Kayseri. Xe địa phương chở quý khách về khách sạn.
Sau đó, quý khách khởi hành từ khách sạn đến tham quan:Thung lũng Devrent - một trong những khu hình dạng theo ống khói tự nhiên.
Pasabag - còn được gọi là Thung lũng của Monk, với hình núi theo mô hình nấm thú vị nhất.
Làng Çavuşin - nổi tiếng với những ngôi nhà và nhà thờ của giáo dân Clegymen
Avanos - một ngôi làng nằm trên bờ sông Kizilirmak, nổi tiếng với đồ gốm đất sét.
Ăn trưa: Qúy khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, quý khách tiếp tục tham quan đến Goreme Open Air Museum - ấn tượng nhất của tất cả các nhà thờ đá được chạm khắc ở Cappadocia. tham quan Làng Uchisar.
Ăn tối: Sau khi Đoàn dùng bữa tối.Quý khách trở về khách sạn.
Nghỉ đêm khách sạn tại Cappadocia.

Ngày 6 : Cappadocia – Ephesus

Thưởng thức các bữa sáng thịnh soạn tại khách sạn, quý khách khởi hành từ khách sạn đến tham quan: Thung lũng Đỏ - lang thang qua các vườn cây ăn trái và vườn nho, giữa cổ ống khói và nhà đá chạm khắc.Thung lũng Rosòa.Thung lũng Pigeon - hàng trăm cửa sổ nhỏ được chạm khắc vào đá để thu hút chim bồ câu làm tổ. Qúy khách khởi hành tham quan tiếp Thành phố ngầm Kaymakli .Lâu đài Ortahisar.
Ăn tối: quý khách dùng bữa ăn và trả phòng.Xe địa phương tiễn quý khách ra sân bay Kayseri đáp chuyến bay đến Izmir. Quý khách đến khách sạn ở Kusadasi (Ê-phê-sô).
Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 7 : Ephesus – Bangkok – Tp. Hồ Chí Minh

Ăn sáng: Sau khi ăn sáng, quý khách viếng thăm: Ngôi đền Artemis - một trong bảy kỳ quan của thế giới cổ đại.Greco - thành phố mệnh danh như Roma. Tiếp đó Đoàn khởi hành tham quan :Thư viện C, Agora, Theater, Odeon, Trajan Fountain, Đền Domitianus.
Ăn trưa: Sau giờ ăn trưa, quý khách tham quan Nhà thờ Đức Trinh Nữ Maria.
Chiều: quý khách đến khu mua sắm sầm uất ở Kusadasi.
Ăn tối: quý khách dùng bữa ăn và trả phòng.
Xe địa phương tiễn quý khách ra sân bay Izmir đáp chuyến bay về lại Việt Nam. Quá cảnh tại Istanbul, Bangkok.

Ngày 8 : Tp. Hồ Chí Minh


Quý khách về đến sân bay Tân Sơn Nhất – Làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam, nhận hành lý .
Kết thúc chương trình nghỉ dưỡng. Chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong chuyến đi lần sau của DancoTraveL

DancoTravel Kính chúc Quý khách có chuyến đi du lịch vui vẻ và may mắn!

Đặt Tour

Quý khách vui lòng xem báo giá trong chương trình tour chi tiết!

ĐIỀU KHOẢN VÀ PHƯƠNG THỨC MUA TOUR

I. Quy trình đặt tour của quý khách

Quý Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng e-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của Công Ty Du Lịch Quốc Tế Danco Việt Nam.

Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước ngày khởi hành là 5 ngày đối với khách đoàn và 2 ngày đối với khách lẻ đi ghép đoàn. Đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour  của Danco Travel được chu toàn hơn.

DancoTravel sẽ xác nhận chương trình đăng ký của Quý khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail tới info@dancotravel.vn  hoặc Fax tới số 04 6269 3833 có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết liên quan đến dịch vụ của Quý khách hàng để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được.

Danco Travel sẽ cung cấp phiếu đăng ký dịch vụ tour du lịch đối với khách lẻ ghép đoàn. Và ký kết hợp đồng tour du lịch đối với khách đoàn đi tour riêng có kèm theo chương trình tour chi tiết.

Danco travel sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin chi tiết liên quan đến chương trình tour tới Quý khách hàng đã đăng ký trước ngày khởi hành tour là 2 ngày.

Hợp đồng tour và phiếu đăng ký được xem như cam kết giữa hai bên.

Mọi thông tin tư vấn của Danco Travel miễn phí hoàn toàn.

 

II. Giá Chương Trình Du Lịch

Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD.

Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.

Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của Quý khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa Quý khách hàng và nhân viên bán tour của Danco Travel.

Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho Quý khách hàng trên các tờ chương trình tour đối với khách lẻ  và hợp đồng đối với khách đoàn.

Giá tour sẽ tăng từ 20%-30% vào dịp Lễ, Tết.

III. Phương Thức Thanh Toán


Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của DancoTravel như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng) 

Tên tài khoản: Công Ty Cổ Phần Du Lịch Quốc Tế Danco Việt Nam

Tên Ngân Hàng: Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam - Vietcombank - Chi nhánh Thăng Long

Tài khoản số: 049 10000 23559


Thanh toán bằng Thẻ tín dụng:

Hiện nay, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, chi phiếu lữ hành đã được Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam chấp nhận. Quý khách hàng trả bằng Thẻ tín dụng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo chỉ dẫn trong Credit Card Authorization Form. Sau đó gửi mail hay fax về DancoTravel.

 

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi DancoTravel nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

 

Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

Nếu Quý khách hàng quá bận, hay ngại việc đi lại ra ngân hàng chuyển khoản… thì bên Danco Travel sẽ có nhân viên tới địa chỉ nhà riêng, hoặc cơ quan làm việc của Quý khách làm thủ tục thanh toán.

 

IV. Thành Viên Trẻ Em

Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.

Mức giá dành cho trẻ em:

Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí phục vụ. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em. Nếu có trẻ em thứ 2 đi kèm phải mua ½ giá tour.

Trẻ em từ 5 tuổi đến 10 tuổi: 50% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)

Trẻ em trên 11 tuổi: giá vé bằng người lớn.

Đối với vé máy bay, tàu hỏa, phương tiện vận chuyển công cộng: Trẻ em mua vé theo quy định của của các đơn vị vận chuyển này.

Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.

 

V. Hủy Bỏ Và Phí Hủy Bỏ

Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Danco Travel:

Nếu Danco Travel không thực hiện được chuyến đi, Danco Travel báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng những khoản đã đóng trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

DancoTravel chịu mọi chi phí về dịch vụ mà Danco Travel đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng, xe vận chuyển, tàu thuyền…

Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng:

Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải thông báo ngay cho Danco Travel và chịu chi phí hủy bỏ như sau:

Hủy trước 7 ngày: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch

Hủy từ 2 đến 6 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Hủy trong vòng 24 giờ: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Danco Travel bằng văn bản e - mail hoặc fax và phải được Danco Travel xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

 

VI. Giấy Tờ Tùy Thân

Chứng minh nhân dân.

Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).

Giấy khai sinh cho em bé.

Hai ảnh(4´6)với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

VII. Hành Lý

Hành lý gọn nhẹ.

Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.

Danco Travel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của Quý khách.

VIII. Những Yêu Cầu Đặc Biệt Trong Chuyến Đi

Các yêu cầu đặc biệt của Quý khách phải báo trước cho Danco Travel ngay tại thời điểm đăng ký dịch vụ, Danco Travel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

Quý khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

IX. Dịch Vụ Yêu Cầu Sau Chuyến Đi

Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Danco Travel trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp Danco Travel tiến hành xem kịp thời.

Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng điền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Danco Travel gửi cho Quý khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn Viên của Danco Travel ngay trước khi kết thúc tour.

X. Trách nhiệm cam kết giữa hai bên.

 

1. Về phía công ty:

Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có).

Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

2. Về phía khách hàng:

Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo phiếu đăng ký và hợp đồng giữa 2 bên.

Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch của Danco Travel.

3. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của Danco Travel thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu, còn những trường hợp ngoại lệ khác Danco Travel sẽ hoàn toàn trả chi phí cho Quý khách hàng.

 

4. Danco Travel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Danco Travel thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho Quý khách hàng. ( Vì yếu tố an toàn của Quý khách hàng là trên hết khi Danco Travel quyết định thay đổi lộ trình )

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.


Quý khách đặt tour vui lòng click và điền thông tin đặt tour nhanh nhất tới bộ phận điều hành của DancoTravel 24/7!

Click Đặt Tour

Để được tư vấn chi tiết dịch vụ. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới đội ngũ nhân viên công ty DancoTravel sẽ luôn tư vấn cho quý khách sử dụng những dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm nhất. Xin liên hệ thông tin sau:

VĂN PHÒNG TOUR HÀ NỘI
Điện thoại: (024) 6269 3833 - Hotline HN: 0943 255 755(Ms.Hồng)br />

VĂN PHÒNG TOUR HỒ CHÍ MINH
Điện thoại: (028) 7107 8999 - Hotline HCM: 0931 815 835(Ms.Yến Nhi)

Hotline phàn nàn về dịch vụ: 0971.797.266(Mr.Phương)