Du lịch Hạ Long - Cát Bà

Một lần đến với Hạ Long bạn sẽ có cảm nhận vịnh Hạ Long không khác gì một bảo tàng thiên nhiên khổng lồ với những hang động nguyên sơ huyền ảo cùng với văn hóa lịch sử mới mẻ, hấp dẫn. Vịnh Hạ Long đã là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Ngay bây giờ, quý khách hàng có thể đặt Tour du Lịch Hạ Long trực tuyến với các chương trình khuyến mãi hàng ngày tại DancoTravel. Chúng tôi chuyên cung cấp các chương trình du lịch Hạ Long giá tốt nhất năm 2013

Quý khách lưu ý: Hiện nay có nhiều công ty đã dùng chiêu giá rẻ (thấp hơn rất nhiều giá tour của chúng tôi để thu hút khách hàng, nhưng lại tìm cách móc túi khách hàng nên khách hàng cẩn thận với chiêu thức trào mời tour giá rẻ nhưng không rẻ chút nào. DancoTravel cam kết dịch vụ uy tín không lừa dối khách hàng! Chúng tôi thực hiện đúng với những gì mà slogan công ty lấy làm nền tảng và phương trâm phát triển.

du-lich-ha-long-du-thuyen-2-ngay-1-dem
Giá tour/ 1 Khách 2,250,000đ

Mã Tour: TN - HL05
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ô tô + du thuyền
Lịch trình: Hà Nội - Hạ Long - Hang Sửng Sốt - Titop - Nghỉ đêm trên tàu

2,550,000đ BOOK NOW

ĐĂNG KÝ & NHẬN EMAIL

Bạn hãy là người đầu tiên đăng ký nhận chương trình khuyến mại và lịch khởi hành các tour du lịch trong nước và tour du lịch nước ngoài để được tận hưởng chuyến đi có chi phí tiết kiệm nhất !
How to unsubscribe?